Ra mắt Hausneo – Dự án đầu tiên của công ty BĐS EZ Land

Dựa trên nền tảng là quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF đến từ Luxembourg, công ty EZ Land với cảm hứng từ chất lượng và tiêu chuẩn từ các nước phát triển được tư vấn thiết kế bởi công ty Green Design vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với kế hoạch xây dựng 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới, sự kiện trang trọng này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng của EZ Land mà còn là tin vui cho cộng đồng khách hàng của phân khúc nhà ở vừa túi tiền.

Đại diện công ty EZ Land Ông Đỗ Ngọc Olivier’ Dũng (trái) và Ông Oliver Brazier

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ tiếp tục tăng cao với sự tăng trưởng tốt của cả hai xu hướng mua để ở và mua đầu tư. Dự án đầu tiên của EZ Land được triển khai tại Việt Nam – HausNeo với slogan “Vẹn tròn tổ ấm” – được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt với cộng đồng Việt. Với 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian; Cảm hứng & chất lượng châu Âu; Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus; Không gian sống của cộng đồng dân cư trí thức cao ấm áp và gần gũi. HausNeo chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, ngân sách vừa túi tiền là yếu tố quyết định, khẳng định HausNeo đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình.

< /p>

Đại diện EZ Land và Đại diện Unihomes & DKRV kí kết hợp tác tại Họp báo

Ông Oliver Brazier – Giám đốc điều hành của công ty EZ Land Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt đã đề ra để quá trình thi công xây dựng đúng như kế hoạch, thực hiện lời hứa cung cấp cho khách hàng những căn hộ đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất”. Tại HausNeo, tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng” luôn được đề cao. Thú vị nhất, những căn hộ của EZ Land sẽ thiết kế lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus (lấy con người làm trọng tâm) đã tồn tại hơn 100 năm, xuất phát từ Đức. Bauhaus thực sự là dấu ấn phong cách, một thời kỳ nghệ thuật gắn liền với sự phát triển của lịch sử nghệ thuật, kiến trúc trên thế giới.

Đông đảo khách mời và quý nhà báo đến tham dự họp báo giới thiệu công ty EZ Land tại Việt Nam

Ông Đỗ Ngọc Olivier’ Dũng cũng chia sẻ thêm về triết lý con chim ruồi của công ty Ezland. Chim ruồi – viên ngọc của rừng xanh – là loài chim vốn luôn có vị trí rất quan trọng trải dài lịch sử phát triển của nhân loại. Là loài chim nhỏ nhất thế giới nhưng lại có khả năng bay nhanh nhất hành tinh. Nổi bật nhất chính là truyền thuyết chim ruồi truyền cảm hứng tới muông thú cùng nhau cứu khu rừng khỏi tai hoạ. Khi rừng cây khổng lồ bất ngờ bị chìm trong biển lửa, tất cả các con vật đều hoảng sợ và bỏ chạy khỏi cánh rừng. Trong lúc tất cả muông thú đều cảm thấy bất lực và bỏ cuộc, chim ruồi dù nhỏ bé nhưng vẫn bền bỉ làm việc mà nó đơn giản cho đó là trách nhiệm của nó, nó bay đến con suối gần đó và đem từng giọt nước về chữa cháy, chính điều đó truyền cảm hứng cho muông thú cùng nhau quay lại chung tay cứu khu rừng khỏi ngọn lửa.

Ông Đỗ Ngọc Olivier’ Dũng phát biểu tại sự kiện

Chọn hình tượng linh vật chim ruồi để truyền tải cho tinh thần kiên trì, bền bỉ, EZ Land khẳng định nỗ lực của công ty trong hành trình nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.