“Cháy hàng” căn hộ ven sông Sunview Town

Sáng ngày 9/11/2014, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức mở bán Block mới thuộc dự án Sunview Town - Block Pearl với hơn 600 khách hàng tham dự. Kết thúc buổi mở bán, 100% số lượng căn hộ tung ra trong đợt 1 đã được giao dịch thành công. Đây là kết quả đáng ghi nhận trong thời điểm thị trường bất động sản đang rục rịch phục hồi như hiện nay.


Ghi nhận dưới đây của chúng tôi cho thấy nhiều người chọn căn hộ Sunview Town không chỉ vì dự án sở hữu vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích cao cấp, giá bán cạnh tranh mà còn do chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp cho các đối tượng khách hàng.

Anh Lê Xuân Nhật (nhà ở Thủ Đức) cho biết: Vợ chồng anh đang có nhu cầu mua căn hộ ở khu vực trung tâm Thủ Đức để thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm. Vì vậy, biết tin dự án Sunview Town mở bán căn hộ, hai vợ chồng anh đã tranh thủ đến sớm để có thể chọn được căn hộ ưng ý nhất. “Ở đây di chuyển đến quận 1 chỉ mất vài phút, rất thuận tiện nhưng lại được hưởng những tiện nghi nội khu rất chất lượng, môi trường sống trong lành và được đảm bảo an ninh 24/24”.


Cũng như anh Nhật, đông đảo khách hàng đến tham dự lễ mở bán block Pearl, Sunview Town đều đánh giá rất cao vị trí đắc địa cũng như môi trường sống xanh, đầy đủ tiện nghi nội khu và thiết kế sang trọng của dự án Sunview Town. Rất nhiều khách hàng vẫn chưa mua được căn hộ trong đợt mở bán này đang chờ đợi chủ đầu tư mở bán sớm để ký hợp đồng mua căn hộ vào đợt kế tiếp.

Bên cạnh sức hút của dự án SunView Town nhờ vị trí địa lý, giá cả phù hợp, tiện ích cao cấp, pháp lý minh bạch, tiến độ nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, thì sự đóng góp không nhỏ của các chương trình khuyến mại kích cầu đã góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản nói chung và dự án SunView Town nói riêng.


Anh Lê Duy Sang (Nguyễn Tất Thành, Q.4) là khách hàng may mắn khi nhận được giải thưởng đặc biệt xe hon da SH 125 khi giao dịch thành công căn hộ block Pearl, Sunview Town. Anh hào hứng chia sẻ: “Tôi vừa mua được nhà ở vị trí đẹp, giá cả phù hợp mà còn được trúng thêm xe SH sang trọng, quả thật Sunview Town là sự may mắn cho Tôi”.


 

Không chỉ có anh Sang, mà còn rất nhiều khách hàng khác đã được tặng các phần quà hấp dẫn như IPhone 6 Plus, Ti vi LED LCD, máy lạnh, nồi cơm điện cao cấp, nón bảo hiểm Đất Xanh... khi giao dịch thành công căn hộ Sunview Town.