Haus Neo Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLand
HAUSNEO - Bảo Minh
HAUSNEO - Bảo Minh

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLand Việt Nam 
Công ty thiết kế: Công ty Cổ phần Tư Vần Thiết Kế Xanh Green Design
Đơn vị xây dựng: Nhà thầu COFICO
Đơn vị giám sát: ARTELIA GROUP

 

Đây là một trong số rất ít những dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg. Theo báo cáo từ Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau là Nhật Bản và Singapore.

“Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường được triển khai từ năm 2014, chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân tại TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung hoàn toàn vào phân khúc căn hộ vừa túi tiền vốn đang cần một nguồn cung rất lớn từ các dự án chất lượng và uy tín”, trích lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam.

“Từ đó, dự án HausNeo được phát triển dưới sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước. Bên cạnh đó, để tạo sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, ngoài mục tiêu về chất lượng thì thiết kế hiệu quả, tối ưu cũng như những cải tiến là những yếu tố đặc biệt được chú trọng. Ở điểm này thì Bauhaus chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho HausNeo cũng như các dự án sắp tới của EZLand Việt Nam.”

Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam Công ty Cổ phần Tư Vần Thiết Kế Xanh Green Design: “Về phương diện thẩm mỹ, đích đến cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về mặt kiến trúc, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác cao, loại bỏ những chi tiết thừa. Còn về khâu chọn lựa nguyên vật liệu, tiêu chí đa năng, dễ ứng dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đặt lên hàng đầu.”


Vị trí dự án

Vị trí toạ lạc khá thuận lợi tại quận 9, TP. HCM, gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây & đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ.


Tiện ích

Tất cả những yếu tố cốt lõi của Bauhaus được áp dụng trong quá trình thiết kế và lên kế hoạch thi công dự án HausNeo nhằm đảm bảo mục tiêu cuối cùng là cung cấp những sản phẩm căn hộ chất lượng, an toàn với thiết kế hiện đại và mức giá phù hợp cho các gia đình Việt.

Mặt bằng tổng thể

Tiến độ

Ảnh chụp ngày 24/03/2018

Ảnh chụp ngày 24/03/2018

Hình ảnh


Phối cảnh dự án Hausneo - Bảo Minh


Phối cảnh dự án Hausneo - Bảo Minh


Hồ bơi Hauspool


Vườn thư giãn


Tiểu cảnh giao thông


Khu vui chơi trẻ em


Video

View 360 - 1 Phòng ngủ

View 360 - 2 Phòng ngủ

Video